Làm việc với Tổ chức Ủy ban y tế Hà Lan – Việt Nam
Sáng ngày 4/1/2016, Tổ chức Ủy ban Y tế Hà Lan – Việt Nam do Ông Phạm Dũng – Giám đốc chương trình tại Việt Nam làm trưởng đoàn đã làm việc với Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Tiếp đoàn về phía trường có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường, TS.BS. Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy trong Ban lãnh đạo trường, Trưởng phòng Đào tạo, Kiểm định CLĐT, QLKH & HTQT cùng các giảng viên khoa VLTL/PHCN.
Tại buổi làm việc, ông Phạm Dũng đã giới thiệu các lĩnh vực hoạt động của tổ chức Ủy ban Y tế Hà Lan – Việt Nam và bày tỏ mong muốn hợp tác và hỗ trợ trường trong vấn đề đào tạo, bồi dưỡng giảng viên chuyên ngành VLTL/PHCN, phát triển chương trình và mở mã ngành hoạt động trị liệu – một lĩnh vực còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Thay mặt lãnh đạo trường, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng và TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm của tổ chức đã tạo cơ hội cho nhà trường tham gia dự án giúp trường phát triển chuyên ngành hoạt động trị liệu, đặc biệt là đào tạo giảng viên có trình độ thạc sỹ, tiến sỹ chuyên ngành hoạt động trị liệu; xây dựng chương trình, giáo trình, cơ sở thực tập, thực hành ở cộng đồng; trao đổi giảng viên, hợp tác quốc tế, tiến tới sau 5 năm tiến hành mở mã ngành cử nhân hoạt động trị liệu chính quy tại trường.

Số lượt đọc:  20346  -  Cập nhật lần cuối:  04/01/2016 03:13:46 PM