Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo - Bộ Y tế kiểm tra hoạt động đào tạo của trường

Ngày 25/12/2015, Đoàn công tác của Cục Khoa học công nghệ và đào tạo – Bộ Y tế do ThS. Nguyễn Minh Lợi – Phó Cục trưởng làm trưởng đoàn đã làm việc với trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Tiếp đoàn có TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường, Trường phòng Đào tạo, Kiểm định chất lượng đào tạo và trưởng các Khoa, Bộ môn trong trường.

Tại buổi làm việc, TS.Trần Thị Minh Tâm – Trưởng phòng Đào tạo đã báo cáo công tác đào tạo của trường năm 2015 như: các chuyên ngành đào tạo, đội ngũ giảng dạy, cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ đào tạo, hoạt động nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và phương hướng hoạt động đào tạo của trường năm 2016. Qua thực tế kiểm tra, ThS. Nguyễn Minh Lợi – Phó cục trưởng đánh giá cao nỗ lực của trường trong tổ chức triển khai đào tạo, công tác đảm bảo chất lượng các chuyên ngành, đặc biệt là chuyên ngành y đa khoa, đồng thời đề nghị trong thời gian tới trường cần quan tâm hơn nữa cho ngành y đa khoa, thường xuyên cập nhật thông tin về đào tạo và sớm triển khai chương trình đào tạo dựa trên năng lực cho ngành y đa khoa. Thay mặt nhà trường, TS. Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng trân trọng cảm ơn và tiếp thu những ý kiến góp ý của đoàn công tác, đồng thời đề nghị tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo - Bộ Y tế giúp trường trong hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học, đặc biệt là vấn đề đảm bảo chất lượng ngành y đa khoa ngay từ thời gian đầu.

Số lượt đọc:  20251  -  Cập nhật lần cuối:  30/12/2015 06:57:38 AM