Làm việc với Chuyên gia Ngân hàng thế giới World Bank
Ngày 1/10/2015, tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, Lãnh đạo trường đã làm việc với TS. Charles Ok Pannenborg – chuyên gia tư vấn giáo dục Y khoa trong dự án “Giáo dục và đào tạo nhân lực Y tế” (HPET) của ngân hàng thế giới (Worldbank).
Tại buổi làm việc, TS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng vui mừng giới thiệu với TS. Charles Ok Pannenborg các hoạt động của nhà trường, đặc biệt là về các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình giảng dạy, những điểm mạnh và khó khăn của trường… Theo đó, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch hội đồng trường đề nghị TS. Charles Ok Pannenborg đề xuất, tư vấn với Ban quản lý dự án “Giáo dục và đào tạo nhân lực Y tế” (HPET) hướng dẫn, đẩy nhanh tiến độ dự án giúp trường phát triển chương trình đào tạo dựa trên năng lực, đặc biệt là chương trình đào tạo Xét nghiệm đảm bảo tính tích hợp, phù hợp với Việt Nam, hội nhập quốc tế, phát triển đội ngũ giảng viên, xây dựng Phòng Xét nghiệm đạt chuẩn và kiểm định chất lượng đào tạo, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Y đa khoa, điều dưỡng và kỹ thuật y học.

Số lượt đọc:  20372  -  Cập nhật lần cuối:  02/10/2015 04:20:31 PM