Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương Khai giảng năm học 2015-2016
Sáng ngày 24/9/2015, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2015-2016. Tham dự có Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên và gần 900 tân sinh viên mới nhập trường.
Năm học 2014-2015 mặc dù còn nhiều khó khăn thử thách, song tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức và HSSV toàn trường đã đoàn kết, vượt khó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và đạt nhiều thành tích trên các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và cung ứng dịch cụ y tế. Với những thành tích đã đạt được, Nhà trường được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen, UBND tỉnh tặng Cờ thi đua; Đảng bộ Trường được Tỉnh ủy Hải Dương tặng Cờ Đảng bộ trong sạch vững mạnh xuất sắc tiêu biểu 5 năm liền (2010-2014); 01 cá nhân được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhất, giải thưởng Chu Văn An năm 2014, tôn vinh Trí thức Việt Nam tiêu biểu vì Sự nghiệp Phát triển cộng đồng năm 2015, danh hiệu Nhà lãnh đạo xuất sắc thời kỳ hội nhập năm 2015 và Tượng vàng Thánh Gióng; Các tổ chức quần chúng vững mạnh xuất sắc; Nhiều sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được nhà trường khen thưởng và biểu dương.
Phát biểu chào mừng năm học mới, TS. Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng vui mừng chào đón các tân sinh viên mới nhập học, cám ơn và ghi nhận những thành tích của tập thể thầy và trò nhà trường; đồng thời nêu rõ: năm học 2015-2016 là năm tiếp tục thực hiện đường lối của Đảng và Nhà nước về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục & đào tạo; năm học đầu tiên thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường nhiệm kỳ 2015-2020. Để thực hiện thắng lợi 8 nhiệm vụ trọng tâm của năm học, Hiệu trưởng đề nghị: cán bộ viên chức, HSSV cần đoàn kết, chung sức đồng lòng, năng động sáng tạo; tập trung đảm bảo chất lượng đào tạo, đặc biệt đào tạo Y đa khoa, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đổi mới cơ chế quản lý, năm 2016 bệnh viện tự chủ toàn diện, tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa; phấn đấu Trường tiên tiến xuất sắc và các tổ chức đoàn thể vững mạnh, xuất sắc.

Số lượt đọc:  20816  -  Cập nhật lần cuối:  24/09/2015 11:03:59 AM