Tổ chức thành công hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2015 - 2016
Sáng ngày 19/9/2015, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2015-2016. Với tinh thần dân chủ, Hội nghị đã nhất trí cao với báo cáo tổng kết năm học, kết quả phong trào thi đua năm học 2014 – 2015 và phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2015-2016. Các tham luận tại hội nghị đã đề xuất nhiều giải pháp thiết thực góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới. Hội nghị đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2015 – 2017. Phát biểu tại hội nghị, TS. Đinh Thị Diệu Hằng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương thành tích và sự cố gắng của tập thể CBVC Nhà trường, cũng như của công đoàn trường trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học, cám ơn sự định hướng, chỉ đạo sát sao của Hội đồng Trường, đồng thời nhấn mạnh: năm học 2015-2016 bên cạnh những thời cơ thuận lợi, còn nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là năm học có nhiều sự thay đổi do vậy Bí thư Đảng úy - Hiệu trưởng đề nghị: cán bộ viên chức, học sinh sinh viên hãy đoàn kết, chung sức đồng lòng, năng động sáng tạo thực hiện thắng lợi 8 nhiệm vụ trọng tâm của năm học; tập trung đảm bảo chất lượng đào tạo Y đa khoa, chất lượng khám chữa bệnh, đổi mới cơ chế quản lý, năm 2016 bệnh viện tự chủ toàn diện, phấn đấu Trường tiên tiến xuất sắc và các tổ chức đoàn thể vững mạnh, xuất sắc.

Số lượt đọc:  20423  -  Cập nhật lần cuối:  22/09/2015 05:06:44 PM