Công Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi
Tối ngày 24/9/2015, Công đoàn trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ viên chức trong trường nhân dịp Tết trung thu năm 2015. Tới dự động viên và chung vui với hơn 300 thiếu nhi, nhi đồng là con em CBVC trong trường có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các Thầy trong Ban lãnh đạo trường. Tại đêm hội, TS. Nguyễn Hằng Lan – Chủ tịch Công đoàn trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi thiếu niên nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Tiếp đó, TS. Đinh Thị Diệu Hằng đã trao phần thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập. Đêm hội trằng rằm đã diễn ra với nhiều tiết mục múa hát sôi động, các trò chơi dân gian và câu đố thú vị đem lại niềm vui, tiếng cười sảng khoái cho các em thiếu nhi. Đây là món quà hết sức ý nghĩa mà Ban chấp hành Công đoàn trường đã đem tới cho các em nhân dịp Tết Trung thu, đồng thời góp phần tăng thêm tình cảm, sự gắn bó giữa các cán bộ viên chức trong trường.

Số lượt đọc:  20609  -  Cập nhật lần cuối:  25/09/2015 05:49:49 PM