Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tập huấn tự vệ năm 2023

Sáng ngày 31/7/2023, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức khai mạc tập huấn tự vệ năm 2023 với sự tham gia của 40 chiến sỹ là các giảng viên, viên chức của nhà trường. Tham dự có ThS. Nguyễn Dương Cầm – Trưởng phòng Công tác quản lý sinh viên; Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất – Giáo dục quốc phòng – Phụ trách huấn luyện tự vệ của trường.

Đợt huấn luyện tự vệ năm 2023 diễn ra từ ngày 31/7/2023 đến 6/8/2023. Tham gia huấn luyện dân quân tự vệ, các chiến sỹ tự vệ được trang bị các kiến thức cơ bản về chiến lược diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch; các quan điểm chính sách dân tộc, tôn giáo của Đảng và Nhà nước ta; tình hình kinh tế, chính trị, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương. Cùng với đó, các chiến sỹ được tham gia huấn luyện về điều lệnh đội hình, đội ngũ, kỹ năng sử dụng vũ khí, các phương án phòng thủ dân sự...nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ, chức trách được giao, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ cơ quan, đơn vị khi có tình huống xấu xảy ra.

Chương trình khóa huấn luyện tự vệ năm 2023 đã thành công tốt đẹp, tin tưởng rằng mỗi cán bộ, chiến sỹ tự vệ trường sẽ phát huy những phẩm chất của người lính, tích cực học tập, rèn luyện, góp phần quan trọng trong giữ vững ổn định tình hình an ninh, chính trị của Nhà trường và đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Hải Dương.

Số lượt đọc:  27  -  Cập nhật lần cuối:  04/08/2023 03:50:50 PM