HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & BĐCLGDNghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tếTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư việnKhai báo Y tế
Trang chủ  >  Tin tức
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương làm việc với Trường Đại học Cheng Kung – Đài Loan

Ngày 14/6/2023, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã có buổi làm việc với các chuyên gia của Trường Đại học Cheng Kung – Đài Loan. Làm việc với đoàn về phía trường có TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng – Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường; Phòng Quản lý khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế; Khoa Điều dưỡng.

Tại buổi làm việc, TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng - Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường vui mừng chào đón các chuyên gia của Trường Đại học Cheng Kung – Đài Loan đến thăm và làm việc với trường; đồng thời giới thiệu về quá trình phát triển cũng như các chuyên ngành đào tạo và trình độ đào tạo của trường. Phó hiệu trưởng trân trọng cảm ơn Trường Đại học Cheng Kung đã đào tạo trình độ Thạc sỹ Tiến sỹ cho một số giảng viên Khoa điều dưỡng của trường, đề nghị các giáo sư sẽ là cầu nối giúp tăng cường mối quan hệ hợp tác quốc tế giữa Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương và Trường Đại học Cheng Kung – Đài Loan trong trao đổi giảng viên, sinh viên, nghiên cứu khoa học và phát triển chương trình đào tạo trong lĩnh vực điều dưỡng, tiến tới ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác.

Sau buổi làm việc với lãnh đạo trường, đoàn chuyên gia của Trường đại học Cheng Kung đã gặp mặt, giới thiệu học bổng Thạc sỹ, Tiến sỹ cho các giảng viên và sinh viên điều dưỡng Khoa Điều dưỡng của trường.

Khúc Kim Lan
Số lượt đọc:  166  -  Cập nhật lần cuối:  11/07/2023 05:23:25 PM
Tin mới:
Tin đã đăng:
Tin tức
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương làm việc chuyên gia Ngôn ngữ trị liệu Janella Christina đến từ Australia
Chia sẻ kinh nghiệm đào tạo lồng ghép tính chuyên nghiệp trong học phần thực hành Y khoa
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Antwerp, Vương quốc Bỉ
Hội nghị tư vấn việc làm năm 2024
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương làm việc với Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam
Họp hội đồng rà soát giữa chu kì chương trình đào tạo trình độ đại học kỹ thuật xét nghiệm y học
Hội đồng trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương họp phiên thứ nhất năm 2024
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đạt 04 giải Nhì, 01 giải Ba thi đấu thể thao Khối thi đua các trường Giáo dục Đại học và Giáo dục Nghề nghiệp tỉnh Hải Dương năm học 2023-2024