HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & ĐBCLĐTNghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tếTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện
Trang chủ  >  Tin tức
Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Queensland – Australia đến thực tập quốc tế tại Việt Nam

Sáng ngày 26/11/2018 tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã khai mạc khóa thực tập quốc tế cho sinh viên Trường Đại học Công nghệ Queensland – Australia (QUT) thời gian từ ngày 26/11 – 8/12/2018.

Tham dự buổi khai mạc có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường, TS.BS. Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; GS. Nguyễn Công Khẩn – Chuyên gia KHCN&HTQT, cán bộ quản lý các khoa, phòng cùng 20 sinh viên QUT.

Phát biểu tại buổi khai mạc TS.BS. Đinh Thị Diệu Hằng - Hiệu trưởng nhà trường chào mừng các bạn sinh viên QUT đã đến thực tập tại Trường. Đây không chỉ là cơ hội để bạn học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, mà còn là cơ hội tốt để các bạn cảm nhận văn hóa và con người Việt Nam. Hy vọng rằng các bạn sẽ trở thành cầu nối để liên kết mối quan hệ hợp tác giữa Đại học Công nghệ Queensland - Australia và Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Chúc các bạn sinh viên QUT đạt được mục tiêu của đợt thực tập quốc tế tại Việt Nam.
Lê Thị Thanh Trà
Số lượt đọc:  224  -  Cập nhật lần cuối:  26/11/2018 10:30:55 AM
Tin mới:
Tin đã đăng:
Tin tức
Đoàn thanh niên Trường tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và Đại hội Đoàn trường lần thứ XXIV
Gặp mặt Nữ cán bộ quản lý nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019
Tổ chức Hội thảo đào tạo liên chuyên ngành
Hội đồng trường Đại học Y dược Thái Bình thăm và làm việc với Trường
Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương quán triệt chỉ thị 35-CT/TW của Bộ chính trị và kế hoạch 111-KH/ThU của Thành ủy Hải Dương
Làm việc với chuyên gia hoạt động trị liệu Hà Lan
Tổ chức Hội nghị Viện – Trường về nâng cao chất lượng dạy học lâm sàng ngành y khoa
Hội thảo khoa học một số cập nhật trong sàng lọc dị tật thai nhi bằng siêu âm