Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Queensland – Australia đến thực tập quốc tế tại Việt Nam

Sáng ngày 26/11/2018 tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã khai mạc khóa thực tập quốc tế cho sinh viên Trường Đại học Công nghệ Queensland – Australia (QUT) thời gian từ ngày 26/11 – 8/12/2018.

Tham dự buổi khai mạc có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường, TS.BS. Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; GS. Nguyễn Công Khẩn – Chuyên gia KHCN&HTQT, cán bộ quản lý các khoa, phòng cùng 20 sinh viên QUT.

Phát biểu tại buổi khai mạc TS.BS. Đinh Thị Diệu Hằng - Hiệu trưởng nhà trường chào mừng các bạn sinh viên QUT đã đến thực tập tại Trường. Đây không chỉ là cơ hội để bạn học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, mà còn là cơ hội tốt để các bạn cảm nhận văn hóa và con người Việt Nam. Hy vọng rằng các bạn sẽ trở thành cầu nối để liên kết mối quan hệ hợp tác giữa Đại học Công nghệ Queensland - Australia và Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Chúc các bạn sinh viên QUT đạt được mục tiêu của đợt thực tập quốc tế tại Việt Nam.

Lê Thị Thanh Trà
Số lượt đọc:  224  -  Cập nhật lần cuối:  26/11/2018 10:30:55 AM