Sinh hoạt khoa học “Nghiên cứu cập nhật về bệnh tự miễn dịch: Multiple sclerosis – Bệnh đa xơ cứng”

Chiều ngày 20/11/2018, Khoa Y phối hợp với phòng QLKHCN&HTQT Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức sinh hoạt khoa học “Nghiên cứu cập nhật về bệnh tự miễn dịch - Bệnh đa xơ cứng (Multiple sclerosis)”.

Tham dự có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Đinh Thị Diệu Hằng - Hiệu trưởng nhà trường, cán bộ quản lý khoa, phòng, bộ môn, các bác sĩ làm việc tại bệnh viện, các giảng viên khoa Y cùng toàn thể các bạn sinh viên Y đa khoa.

Báo cáo viên G.S. Alan Baxter – Trường Đại học James Cook Australia đã trình bày bệnh đa xơ cứng, triệu chứng lâm sàng, các yếu tố nguy cơ và một số kết quả nghiên cứu của G.S. Alan Baxter về bệnh đa xơ cứng.

Lê Thị Thanh Trà
Số lượt đọc:  138  -  Cập nhật lần cuối:  26/11/2018 10:32:31 AM