GIAO LƯU VĂN NGHỆ TRI ÂN THẦY/CÔ VÀ CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN

Nhân dịp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tối ngày 15/11/2018 tập thể sinh viên khoa Y và khoa Điều dưỡng đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ tri ân các thầy cô giáo và chào đón tân sinh viên khóa mới. Tham dự có ThS. Vũ Đình Tuyên – Bí thư Đoàn Trường, TS. Lê Văn Thêm – Trưởng khoa Y, ThS. Trần Thùy Dương – Phụ trách Khoa Điều dưỡng, đại diện phòng Công tác sinh viên, các thầy cô giáo trong hai khoa, các trưởng khối sinh viên khoa Xét nghiệm, Kỹ thuật hình ảnh, Phục hồi chức năng và đông đủ sinh viên khoa Y và Điều dưỡng.

Buổi giao lưu đã diễn ra với những ca khúc sâu lắng, tình cảm ca ngợi công lao của các thầy cô giáo cùng các tiết mục múa hát, kịch sôi động trẻ trung đã để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc trong lòng các thầy cô và tập thể sinh viên.

Phát biểu tại buổi giao lưu, TS. Lê Văn Thêm – Trưởng Khoa Y đã ghi nhận tình cảm của tập thể sinh viên trong hai khoa và nhấn mạnh đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa ngoài việc tri ân các thày, cô còn tăng tình đoàn kết sinh viên giữa các khoa trong học tập, NCKH và rèn luyện phấn đấu để trở thành những cán bộ y tế “vừa hồng, vừa chuyên”.

Lê Thị Thanh Trà
Số lượt đọc:  107  -  Cập nhật lần cuối:  20/11/2018 08:42:32 AM