GIAO LƯU VĂN NGHỆ TRI ÂN CÁC THẦY CÔ GIÁO NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11, tối ngày 19/11/2018, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức giao lưu văn nghệ và công bố giải thưởng cuộc thi ảnh của sinh viên về Thầy, cô.

Tới dự có TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Ban giám hiệu, các cán bộ viên chức cùng gần 1000 sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.

Buổi giao lưu thể hiện lòng tri ân đối với các Thầy, cô giáo. Các em sinh viên đã mang đến Đêm giao lưu nhiều tiết mục đặc sắc. Đây cũng là dịp mà các Thầy cô giáo và các em sinh viên được giao lưu, đoàn kết, thấu hiểu nhau hơn đồng thời là cơ hội để các em thể hiện lòng kính trọng và gửi đến các thầy cô giáo những món quà tinh thần thông qua các tiết mục văn nghệ.

Lê Thị Thanh Trà
Số lượt đọc:  175  -  Cập nhật lần cuối:  20/11/2018 04:39:28 PM