LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC 5 BÊN CHƯƠNG TRÌNH INTERNSHIP NHẬT BẢN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG

Sáng ngày 22/11/2018, tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã diễn ra “Lễ ký kết hợp tác 5 bên về chương trình Internship Nhật Bản – ngành Điều dưỡng”. Mục tiêu của bản ký kết hợp tác nhằm phát triển mối quan hệ, hợp tác trong lĩnh vực giáo dục đào tạo đặc biệt chương trình thực tập điều dưỡng tại Nhật Bản.

Tham dự có đại diện: Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, Công ty cổ phần Human Life Care Nhật Bản, Hiệp hội hỗ trợ nhân lực toàn quốc Zenkoku Jinzai Shien Nhật Bản, Công ty Cổ phần Phát triển nhân lực JIS và Liên đoàn UIW Nhật Bản.

TS.BS. Đinh Thị Diệu Hằng - Hiệu trưởng, đại diện Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã ký kết biên bản hợp tác với 4 đối tác. Chứng kiến buổi lễ có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường, các thầy trong Ban giám hiệu và các cán bộ quản lý khoa, phòng của Nhà trường.

Theo Bản thỏa thuận hợp tác, 5 bên sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên thực tập tại Nhật Bản. Đồng thời, thống nhất hợp tác hướng tới sự thành công của Chương trình và có trách nhiệm hoàn thành Chương trình thực tập Điều dưỡng.

Lê Thị Thanh Trà
Số lượt đọc:  250  -  Cập nhật lần cuối:  26/11/2018 10:31:20 AM