Tập huấn phương pháp học tập dựa trên năng lực cho sinh viên điều dưỡng năm thứ nhất

Sáng ngày 17/11/2018, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức tập huấn phương pháp học tập dựa trên năng lực cho sinh viên điều dưỡng năm thứ nhất. Tham dự buổi tập huấn toàn bộ giảng viên khoa điều dưỡng và 260 sinh viên thứ nhất ngành Điều dưỡng.

Buổi tập huấn tập trung vào một số nội dung như: Chuẩn năng lực cơ bản của Điều dưỡng Việt Nam; Tổng quan về chương trình đào tạo dựa trên năng lực; Chuẩn đầu ra của Cử nhân Điều dưỡng; Các phương pháp giảng day - học tập dựa trên năng lực; Xu hướng thực hành dựa vào bằng chứng... Trên cơ sở đó giúp sinh viên có phương pháp học tập dựa trên năng lực đáp ứng chuẩn đầu ra chuyên ngành điều dưỡng.

Lê Thị Thanh Trà
Số lượt đọc:  85  -  Cập nhật lần cuối:  20/11/2018 07:41:16 AM