Khai giảng lớp Intership khóa I Nhật Bản

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Nghiệp đoàn Zenkokujinzai Nhật Bản với Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, chiều ngày 20/11/2018, tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã “Khai giảng lớp Intership khóa I - Nhật Bản”.

Tham dự có Ông Hoàng Anh – Phó giám đốc Công ty cổ phần phát triển nhân lực JIS, Bà Nguyễn Thị Minh Huyền – Trưởng phòng Đào tạo. Về phía Nhà trường có Phòng QLKHCN&HTQT, Khoa Điều dưỡng cùng 25 em sinh viên tham gia khóa học.

Phát biểu tại buổi khai giảng Bà Nguyễn Thị Minh Huyền – Trưởng phòng Đào tạo Công ty cổ phần phát triển nhân lực JIS chúc mừng 25 sinh viên đã được tham gia khóa học và mong các bạn sẽ cố gắng học tập để đạt được mục tiêu của khóa học.

Lê Thị Thanh Trà
Số lượt đọc:  177  -  Cập nhật lần cuối:  26/11/2018 10:31:49 AM