Lễ trao Bằng tốt nghiệp trung cấp Xét nghiệm chính quy (Văn bằng 2) khóa 2010-2011

Ngày 12/01/2012, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp lớp trung cấp Xét nghiệm chính quy văn bằng 2 khóa 2010-2011 cho 43 học viên.
Với sự nỗ lực vượt khó của các học viên và đội ngũ cán bộ giảng viên, khóa đào tạo đã được triển khai nghiêm túc, đúng quy chế. Tỷ lệ tốt nghiệp đạt 86% trong đó 22 học viên đạt loại khá (chiếm 44%). Phát biểu tại buổi Lễ, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng những kết quả thầy và trò đã đạt được và đề nghị các học viên phát huy kiến thức đã được trang bị, tiếp tục học tập, trau dồi để nâng cao trình độ kỹ năng tay nghề, nâng cao kỹ năng giao tiếp với bệnh nhân và gia đình người bệnh, chú trọng rèn luyện tác phong thận trọng, tỷ mỉ, trung thực và thực hiện đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo tính chính xác của kết quả xét nghiệm nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, hỗ trợ đắc lực cho quá trình chẩn đoán và điều trị người bệnh.

Một số hình ảnh tại Lễ trao bằng tốt nghiệp

TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học và trao thưởng cho học viên Nguyễn Thị Oanh

Th.S Đinh Thị Hoa –Phòng Đào tạo báo cáo kết quả tốt nghiệp trung cấp chính quy văn bằng 2 ngành Xét nghiệm

TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên