Tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa tiếng Anh với chủ đề Giáng sinh

Nhằm nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh cho học sinh sinh viên và cán bộ, giảng viên. Tối ngày 22/12/2011, Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ kết hợp với Khoa Điều Dưỡng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa tiếng Anh với chủ đề Merry Christmas 2011.
Tại buổi sinh hoạt, các học sinh sinh viên được tìm hiểu về nguồn gốc ra đời, biểu tượng, ý nghĩa của Lễ giáng sinh, được tham gia các tiết mục văn nghệ, trò chơi như: đoán tên bài hát, đoán vật, trò chơi ô chữ và hài kịch bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Qua buổi sinh hoạt là dịp để học sinh sinh viên được giao lưu học hỏi và đoàn kết giữa Thày – trò, đồng thời là cơ hội tốt để tăng cường khả năng nghe-đọc-viết tiếng Anh, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt ngoại khóa tiếng Anh

ThS. Vũ Thị Thúy – Giám đốc Trung tâm TH-NN chào mừng các Thày cô giáo và học sinh, sinh viên tham gia Chương trình ngoại khóa tiếng Anh

Học sinh, sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương với bài hát chào mừng Lễ giáng sinh

Trợ giảng tiếng Anh – Taylor giới thiệu ý nghĩa của cây thông Noen