Hội nghị khoa học: “Tế bào gốc và ứng dụng trong y học”

Ngày 04/01/2012, tại trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hải Dương phối hợp với Hội nghề nghiệp y tế tư nhân tổ chức Hội nghị khoa học với chủ đề: “ Tế bào gốc và ứng dụng trong y học”.

Các đại biểu tham dự Buổi sinh hoạt khoa học

Tham dự hội nghị có GS.TSKH Phạm Mạnh Hùng - Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam, Lãnh đạo một số Sở, ban, ngành tỉnh Hải Dương, các hội viên của Liên hiệp Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hải Dương, Lãnh đạo Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, bệnh viện Đa khoa tỉnh, các nhà khoa học và các thầy thuốc quan tâm tới vấn đề nghiên cứu và ứng dụng tế bào gốc.

TS.BS Lê Văn Đông- Bộ môn Miễn dịch- Học viện Quân y trình bày báo cáo khoa học về: “Tế bào gốc ứng dụng trong y học .”

GS.TSKH Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam giới thiệu một số thành tựu trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng Tế bào gốc

Tại Hội nghị, TS.BS Lê Văn Đông- Bộ môn Miễn dịch- Học viện Quân y trình bày báo cáo khoa học về: “Tế bào gốc ứng dụng trong y học”. Báo cáo đã giới thiệu một số nét khái quát về khái niệm, đặc điểm chung và những thành tựu trong nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc.
Hội nghị còn được nghe GS.TSKH Phạm Mạnh Hùng – Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam kết luận một số vấn đề liên quan đến định hướng phát triển, ứng dụng tế bào gốc và sự liên kết giữa các nhà khoa học, nhà quản lý và các nhà đầu tư trong việc phát triển ngành nghiên cứu tế bào gốc tại Việt Nam. Kết thúc Hội nghị các đại biểu đi thăm quan Labo kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.

Các đại biểu thăm quan LaboKNATVSTP và chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Số lượt đọc:  20508  -  Cập nhật lần cuối:  06/01/2012 02:18:36 PM