Hiến máu tình nguyện “ Lễ hội xuân hồng” năm 2012

Nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên 9/1và hưởng ứng “Lễ hội xuân hồng” năm 2012, ngày 08/01/2012 Hội sinh viên, Phòng Công tác học sinh sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã phối hợp Hội Chữ thập đỏ Tỉnh và bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức cho học sinh sinh viên hiến máu tình nguyện.
Với tinh thần “sẻ giọt máu đào, trao niềm hy vọng” đã có hơn 500 học sinh sinh viên tham gia hiến máu. Tính đến 17 giờ cùng ngày đã thu được 478 đơn vị máu của học sinh sinh viên. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương nhằm giúp cho các bệnh nhân cấp cứu và điều trị tại các bệnh viện.

Một số hình ảnh tại buổi hiến máu tình nguyện “Lễ hội xuân hồng” 2012

Học sinh sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện năm 2012

Kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu

Đông đảo học sinh sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tham gia hiến máu “Lễ hội xuân hồng” 2012