Lãnh đạo Trường gặp mặt định kỳ sinh viên năm học 2022-2023

Trong các ngày 22,23 và 24/3/2023, tại Hội trường lớn, lãnh đạo Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức gặp mặt định kỳ sinh viên các Khoa trong trường.

Tham dự các buổi gặp mặt có TTƯT.PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường; TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng – Phó hiệu trưởng phụ trách trường; Trưởng, phó các khoa/ phòng/ bộ môn; đại diện các phòng ban chức năng, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên và sinh viên trong trường.

Tại buổi gặp mặt, đại diện các Trưởng khối sinh viên đã báo cáo kết quả hoạt động của từng khoa về hoạt động dạy và học lý thuyết, thực hành, lâm sàng, những điểm mạnh và hạn chế tồn tại của sinh viên, tỷ lệ thi trượt, cảnh báo học tập, việc chấp hành quy định, quy chế… đồng thời đưa ra đề xuất và giải pháp.

Sau khi nghe báo cáo của các khoa, PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng và TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng đã giải đáp ý kiến thắc mắc của sinh viên trong các lĩnh vực đào tạo, lĩnh vực hành chính phục vụ đào tạo, việc chấp hành quy định quy chế...những quyền lợi thiết thực của sinh viên, đồng thời đề nghị sinh viên nhà trường cố gắng khắc phục khó khăn, đặc biệt đối với sinh viên ngành y là lĩnh vực đặc thù đòi hỏi nhiều thời gian học tập, nghiên cứu, thực hành, thực tập; do vậy sinh viên cần chủ động tự giác, tìm tòi sáng tạo trong việc học, tăng cường đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, bên cạnh những kiến thức được học trong trường, tìm tòi khai thác các thông tin hữu ích trên mạng Internet, xác định tầm quan trọng của ngoại ngữ và tin học đối với nghề nghiệp tương lai để có thái độ và mục tiêu học tập đúng đắn; tiếp tục giữ vững kỷ cương nề nếp trong dạy và học, kiểm tra, đánh giá để giữ vững chất lượng đào tạo và thương hiệu của nhà trường; Nhà trường luôn đồng hành và lắng nghe tâm tư nguyện vọng của sinh viên để có những điều chỉnh kịp thời, đáp ứng mong mỏi của sinh viên và tạo mọi điều kiện tốt nhất trong thời gian sinh viên học tập và rèn luyện tại trường.

Số lượt đọc:  194  -  Cập nhật lần cuối:  28/03/2023 01:32:37 AM