Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức Tọa đàm nâng cao chất lượng đào tạo đại học

Ngày 27/2/2023, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức Tọa đàm nâng cao chất lượng đào tạo đại học. Tham dự về phía lãnh đạo trường có TTƯT.PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng - Phó hiệu trưởng phụ trách trường; trưởng/phó các Phòng/Khoa/ Bộ môn và cố vấn học tập các Khoa, bộ môn.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã được nghe báo cáo giám sát dạy học lý thuyết, thực hành, lâm sàng năm học 2021-2022; Báo cáo thực trạng thi/kiểm tra, công tác chấm thi, phúc khảo; Và báo cáo hoạt động của Thư viện trường. Các đại biểu dự toạ đàm đã trao đổi nhiều ý kiến vướng mắc trong dạy học lý thuyết, dạy học lâm sàng, dạy học Tiếng Anh, quản lý sinh viên tự học và đề xuất giải pháp đẩy mạnh công tác cố vấn học tập, tư vấn, tuyên truyền, hỗ trợ sinh viên trong học tập đảm bảo tốt nghiệp đúng tiến trình đào tạo.

Phát biểu kết luận, TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng - Phó hiệu trưởng yêu cầu các Khoa/Phòng/Bộ môn đề xuất giải pháp và kế hoạch cụ thể để tháo gỡ những hạn chế tồn tại trong dạy học lý thuyết, thực hành lâm sàng của từng đơn vị. Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng gửi những lời chúc tốt đẹp tới các thầy thuốc, y bác sỹ của trường luôn dồi dào sức khỏe, nhiệt huyết yêu nghề, đóng góp sức mình cho sự phát triển của nhà trường và sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực y tế.

Số lượt đọc:  198  -  Cập nhật lần cuối:  02/03/2023 02:22:59 PM