Khoa Phục hồi chức năng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương làm việc với Trung tâm Phục hồi chấn thương Thể thao quốc tế IRC

Chiều ngày 15/02/2023, Khoa Phục hồi chức năng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã có buổi làm việc với Trung tâm Phục hồi chấn thương thể thao quốc tế IRC. Tham dự về phía Trung tâm IRC có ông Steven Triboulet – Quản lý Ban VLTL IRC Hà Nội; Bà Ngô Thị Nhuệ Giang – Quản lý Trung tâm IRC Hà Nội cùng các chuyên viên IRC. Về phía Khoa PHCN có TS. Đinh Thị Hoa – Phó trưởng Khoa PHCN cùng các giảng viên của Khoa.

Tại buổi làm việc, Trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế IRC đã giới thiệu về các hoạt động của trung tâm. Hai bên trao đổi, thảo luận về cơ hội hợp tác như tổ chức chương trình thực tập cho sinh viên, hội thảo trao đổi kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực chấn thương thể thao.

Thay mặt Khoa Phục hồi chức năng, TS. Đinh Thị Hoa đã giới thiệu ngắn gọn về quá trình phát triển, chức năng nhiệm vụ, các chuyên ngành đào tạo, kết quả đào tạo của Khoa PHCN, đặc biệt là Khoa đang đào tạo khóa đầu tiên Chuyên khoa I. Về phía khoa rất ủng hộ với các đề xuất kiến nghị của Trung tâm IRC trong hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi sinh viên, giảng viên, trao đổi kiến thức chuyên môn…Đề nghị sau buổi làm việc hôm nay hai bên sẽ xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết đảm bảo theo đúng các quy định pháp luật và đảm bảo tính khả thi tiến tới ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên. Từ đó khoa sẽ đề xuất lãnh đạo trường triển khai các hoạt động hợp tác với Trung tâm IRC.

Số lượt đọc:  101  -  Cập nhật lần cuối:  23/02/2023 07:56:22 AM