Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương bổ nhiệm chức danh cán bộ quản lý

Nhằm kiện toàn, bổ sung đội ngũ cán bộ quản lý cho Nhà trường, ngày 10/3/2023, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tiến hành bổ nhiệm và bổ nhiệm lại cán bộ quản lý, bao gồm:

1. TS. BS Đinh Thị Hoa – Phó trưởng Khoa PHCN đảm nhiệm chức vụ Trưởng Khoa PHCN.

2. TS.BS Nguyễn Trọng Hiếu – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đức Giang kiêm nhiệm chức vụ Phó trưởng bộ môn Y học hạt nhân và xạ trị thuộc Khoa Chẩn đoán hình ảnh Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.

3. TS.BS Nguyễn Khôi Việt – Phó giám đốc Trung tâm Điện quang, Bệnh viện Bạch Mai kiêm nhiệm chức vụ Phó trưởng Bộ môn Chẩn đoán hình ảnh thuộc khoa Chẩn đoán hỉnh ảnh Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

4. Bổ nhiệm lại TS.BS Lê Văn Thêm được bổ nhiệm lại đảm nhiệm chức vụ Trưởng Khoa Y học dự phòng – Y tế công cộng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

5. Bổ nhiệm lại ThS.BS Nguyễn Văn Nam đảm nhiệm chức vụ Phó trưởng bộ môn Liên chuyên khoa thuộc Khoa Y Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

6. Bổ nhiệm lại ThS.BS Ngô Thị Thảo đảm nhiệm chức vụ Phó trưởng khoa Xét nghiệm Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.

Tham dự lễ bổ nhiệm có TTƯT.PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy – chủ tịch Hội đồng trường. TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng – Phó hiệu trưởng Phụ trách trường cùng cán bộ quản lý các khoa/phòng/bộ môn/ trung tâm trực thuộc trường.

Thay mặt Lãnh đạo trường, TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng trao quyết định bổ nhiệm và chúc mừng các cán bộ được Nhà trường tin tưởng, giao nhiệm vụ, đồng thời bày tỏ niểm tin tưởng các đồng chí cán bộ quản lý được bổ nhiệm sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, nhất trí cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, giảng viên nhà trường nỗ lực cố gắng, đóng góp sức mình cho sự phát triển chung của nhà trường trong tình hình mới.

TS.BS Lê Văn Thêm – Trưởng khoa YHDP – YTCC thay mặt các đồng chí cán bộ quản lý vừa được bổ nhiệm phát biểu cám ơn sự quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đội ngũ cán bộ quản lý và tập thể CBVC nhà trường đồng thời cam kết sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt trọng trách được phân công, cống hiến sức mình vì sự phát triển của Nhà trường.

Số lượt đọc:  324  -  Cập nhật lần cuối:  17/03/2023 10:48:20 AM