Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức Lễ khai giảng Chuyên khoa cấp I khóa học 2022-2024

Ngày 24/2/2023, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức Lễ Khai giảng Chuyên khoa cấp I khóa 1 (niên khóa 2022-2024). Tham dự về phía lãnh đạo trường có TTƯT.PGS. TS Đinh Thị Diệu Hằng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng – Phó hiệu trưởng Phụ trách trường; Trưởng các Phòng/ Khoa/ Bộ môn cùng các tân học viên chuyên khoa I các chuyên ngành Nội khoa, Xét nghiệm, Điều dưỡng, PHCN.

Tại buổi lễ, TS.BS Lê Đức Thuận - Trưởng phòng Quản lý đào tạo đã giới thiệu tổng quan về lịch sử hình thành và phát triển của nhà trường, khái quát tiến trình đào tạo, CTĐT, quy định, quy chế đào tạo khóa chuyên khoa I cho các học viên.

Thay mặt lãnh đạo trường, TTƯT.PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng chúc mừng các tân học viên chuyên khoa I chính thức trở thành học viên sau đại học khoá đầu tiên của nhà trường, đề nghị các học viên cần chủ động tự học, tự lập, tự nghiên cứu, tự học hỏi trên thực tế lâm sàng qua các chuyên đề, bám sát chuẩn đầu ra của CTĐT để xây dựng kế hoạch học tập cụ thể; sắp xếp công việc cơ quan, gia đình hợp lý để tham gia học tập, thực hiện nghiêm túc quy định, quy chế đào tạo, đồng thời phản hồi giúp nhà trường rà soát, đổi mới chương trình đào tạo cho phù hợp với thực tiễn. Đối với các khoa và giảng viên đảm nhận chương trình đào tạo CKI, nhanh chóng hoàn thiện tài liệu dạy học, đổi mới phương pháp giảng dạy, đánh giá phù hợp với đào tạo trình độ sau đại học; các phòng chức năng tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, duy trì kỷ cương nề nếp trong đào tạo, thi/ kiểm tra để đảm bảo chất lượng đào tạo sau đại học.

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các đồng chí lãnh đạo, các thầy thuốc, y bác sỹ, cán bộ y tế trong trường cũng như các tân học viên chuyên khoa I, chúc Khóa Chuyên khoa I đầu tiên của trường đạt kết quả tốt, đảm bảo chất lượng, ghi dấu mốc son trong lịch sử phát triển của nhà trường, tạo tiền đề phát triển đào tạo các chuyên ngành sau đại học của trường.

Thay mặt cho các học viên của khóa đào tạo CKI (2022-2024), học viên Trần Anh Thanh - Lớp trưởng đã bày tỏ niềm vui, xúc động trở thành một trong những học viên Chuyên khoa I đầu tiên của trường, cam kết sẽ cùng tập thể lớp nỗ lực vượt khó, nghiêm túc học tập đạt được chuẩn đầu ra của khóa học, đồng thời cảm ơn và gửi tặng những lãng hoa tươi thắm tri ân các thầy cô lãnh đạo trường, các thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Số lượt đọc:  232  -  Cập nhật lần cuối:  02/03/2023 02:13:54 PM