Khai mạc khóa tập huấn Quản lý chất lượng xét nghiệm

Sáng ngày 17/7/2018, tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, Sở y tế Hải Dương phối hợp với Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức khai mạc khóa tập huấn “Quản lý chất lượng xét nghiệm” cho gần 100 cán bộ làm công tác xét nghiệm tại các bệnh viện trong tỉnh Hải Dương. Đại biểu tham dự có ThS. Phạm Văn Tám – Phó giám đốc Sở y tế Hải Dương; PGS.TS Phạm Thiện Ngọc – Phó chủ tịch Hội Hóa sinh y học Việt Nam; BSCKII. Trần Hoài Nam - Phó chủ tịch Hội Hóa sinh y học Việt Nam cùng đại diện ban giám đốc một số bệnh viện trong tỉnh Hải Dương.

Đại biểu tham dự về phía Trường Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường; TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường; TS. Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng.

Phát biểu tại buổi khai mạc, ThS. Phạm Văn Tám – Phó giám đốc Sở y tế Hải Dương nhấn mạnh tầm quan trọng của quản lý chất lượng xét nghiệm trong lĩnh vực y tế; khóa tập huấn sẽ cung cấp cho học viên kiến thức cơ bản về quản lý chất lượng xét nghiệm do các chuyên gia đầu ngành giảng dạy; hi vọng sau khóa tập huấn các bệnh viện sẽ chuẩn hóa quy trình, đảm bảo, nâng cao chất lượng xét nghiệm phục vụ công tác khám, chẩn đoán và điều trị.

Khóa tập huấn sẽ diễn ra trong 3 ngày, dự kiến bế mạc vào ngày 19/7/2018.

Một số hình ảnh tại buổi Khai mạc :

Số lượt đọc:  199  -  Cập nhật lần cuối:  20/07/2018 07:09:50 AM