Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Thị Hiền
Ngày 13/7/2018, Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Vũ Thị Hiền, Chi bộ Quản lý công tác sinh viên, Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Đại biểu tham dự có TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường, các đồng chí trong BCH Đảng bộ trường và đảng viên toàn đảng bộ.
Hơn 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Vũ Thị Hiền luôn phát huy vai trò tiền phong gương mẫu của người Đảng viên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Tổ quốc, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.
Phát biểu tại buổi lễ, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng đồng chí Vũ Thị Hiền, đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa, góp phần xây dựng Đảng bộ nhà trường trong sạch, vững mạnh.
Vinh dự, tự hào được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Vũ Thị Hiền bày tỏ niềm vui, xúc động và khẳng định sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc vai trò, nhiệm vụ của người đảng viên, xứng đáng với danh hiệu cao quý được trao tặng.

Số lượt đọc:  199  -  Cập nhật lần cuối:  16/07/2018 02:46:55 PM