Khai giảng lớp đào tạo Điều dưỡng chuyên ngành nha khoa 6 tháng khóa 8
Sáng ngày 28/6/2018 tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức khai giảng lớp Điều dưỡng nha khoa 6 tháng khóa 8. Tham dự có TS.BS Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng nhà trường - Giám đốc Trung tâm nghiên cứu đào tạo và chăm sóc sức khỏe cộng đồng; ThS Đào Thị Phương Dung – Trưởng bộ môn Răng Hàm Mặt cùng các thầy cô bộ môn, Phòng Quản lý đào tạo và Trung tâm nghiên cứu đào tạo và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
Tại buổi khai giảng, ThS Đào Thị Phương Dung đã giới thiệu mục tiêu, nội dung, chương trình học tập, hình thức kiểm tra, đánh giá và quy định, quy chế lớp học. Trong thời gian 6 tháng học tập trung, các học viên sẽ được cung cấp các kiến thức và kỹ năng cơ bản về chuyên ngành Điều dưỡng Nha khoa, giúp học viên có khả năng thực hiện các kỹ thuật phát hiện, chăm sóc và dự phòng các bệnh răng miệng thông thường, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc răng miệng.
Thay mặt lãnh đạo trường, TS.BS Trần Quang Cảnh yêu cầu học viên tự giác trong học tập, rèn luyện, đạt được các mục tiêu của khóa học; nghiêm túc chấp hành nội quy, quy chế của nhà trường, nâng cao chất lượng đào tạo chuyên ngành điều dưỡng nha khoa.

Số lượt đọc:  222  -  Cập nhật lần cuối:  29/06/2018 01:49:34 PM