Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII
Ngày 13/7/2018, Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương Đảng lần thứ 7 khóa XII. Đồng chí Nguyễn Văn Thông – Phó trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy Hải Dương tham gia quán triệt tại hội nghị. Tham dự hội nghị có TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường, các thầy, cô giáo trong Đảng ủy, BGH trường cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức trong đảng bộ.
Tại Hội nghị, Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã nghe báo cáo viên giới thiệu khái quát về Hội nghị lần thứ Bảy ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII và 3 nghị quyết quan trọng được thông qua tại Hội nghị gồm: Nghị quyết số 26-NQ/TW về "Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”; Nghị quyết số 27-NQ/TW về "Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp"; Nghị quyết số 28-NQ/TW về "Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội”.
Sau phần quán triệt nghị quyết Trung ương 7 khóa XII, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường đã nêu định hướng của Hội đồng trường trong thời gian tới, tập trung vào vấn đề đổi mới trong đào tạo, tuyển sinh, khám chữa bệnh, vấn đề tự chủ…; Theo đó, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường nhà trường đã trình bày kế hoạch hoạt động của Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, đề nghị mỗi đơn vị, cá nhân cần xây dựng kế hoạch cụ thể để triển khai có hiệu quả các Nghị quyết trung ương 7 khóa XII; Trên cơ sở học tập, quán triệt nghị quyết, mỗi cán bộ, đảng viên sẽ viết bài thu hoạch thể hiện nhận thức, hiểu biết và kế hoạch hành động thiết thực của mình với những nội dung đã được tiếp thu, lĩnh hội trong Hội nghị vừa qua.

Số lượt đọc:  229  -  Cập nhật lần cuối:  16/07/2018 02:51:10 PM