Hội nghị tư vấn việc làm sinh viên năm 2018

Ngày 23/6/2018, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức Hội nghị tư vấn việc làm cho sinh viên năm cuối. Đại biểu tham dự có Thiếu tướng, PGS.TS Phạm Nguyên Sơn – Phó giám đốc Bệnh viện Trung ương Quân đội 108; đại diện lãnh đạo các bệnh viện, cơ sở y tế như Bệnh viện đa khoa Chất lượng cao Thái Bình, Bệnh viện Tâm Anh, Bệnh viện Quốc tế Hải Phòng…Đại biểu tham dự về phía trường có TS.BS Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo đại diện các khoa, bộ môn và Phòng Quản lý công tác sinh viên.

Phát biểu tại Hội nghị, TS.BS Trần Quang Cảnh khẳng định hội nghị tư vấn việc làm có ý nghĩa quan trọng, góp phần tăng cường hợp tác giữa nhà trường với các cơ sở sử dụng nguồn nhân lực y tế theo phương châm “cùng đồng hành, cùng phát triển”. Đây là cơ hội giúp sinh viên được tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi lắng nghe phần giới thiệu của từng đơn vị tuyển dụng, vị trí và điều kiện ứng tuyển và trực tiếp tham gia phỏng vấn tuyển dụng; Thông qua hội nghị tư vấn việc làm, nhà trường đã nắm bắt được nhu cầu thực tế của người học và yêu cầu của các nhà tuyển dụng để điều chỉnh chương trình, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao cho các cơ sở y tế trong cả nước.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Số lượt đọc:  217  -  Cập nhật lần cuối:  29/06/2018 01:50:36 PM