Giao lưu văn nghệ thắm đượm tình đoàn kết Việt- Nhật

Tối ngày 2/8, tại khách sạn Nam Cường, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức buổi gặp mặt và giao lưu văn nghệ chào mừng Trường Đại học Điều dưỡng Quốc gia Nhật Bản. Tới dự buổi giao lưu có TS. Đặng Thị Bích Liên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương; TS.ANDO Masashi - Tham tán y tế, Ông TOMOYOSE Atsuki - Bí thư thứ hai Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam; GS.TS Phạm Công Khẩn- Vụ trưởng Vụ Khoa học- Đào tạo, Bộ Y tế ; Ông Phạm Đức Mục – Phó Chủ tịch Hội Điều dưỡng Việt Nam ; TS.TTND Bùi Đức Long – Phó Giám đốc sở Y tế Hải Dương; Giáo sư HIGUCHI Machiko, - Trưởng đoàn Trường Đại học Điều dưỡng Quốc gia Nhật Bản; Ban Giám hiệu, cán bộ quản lý Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa, các Bệnh viện chuyên khoa, Bệnh viện huyện, Trung tâm y tế, các Trưởng trạm y tế thuộc tỉnh Hải Dương - nơi sinh viên Nhật Bản đến thực tập thời gian qua cùng các thầy, cô giáo và sinh viên.

Trong không khí thắm đượm tình đoàn kết hữu nghị, sinh viên hai trường biểu diễn những tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, đã lôi cuốn tất cả sinh viên và các đại biểu cùng tham gia. Buổi giao lưu để lại nhiều ấn tượng và tình cảm tốt đẹp cho các đại biểu và những người tham dự, đánh dấu một bước phát triển mới trong hợp tác quốc tế đào tạo nguồn nhân lực điều dưỡng.

Một số hình ảnh tại đêm giao lưu

Lê Thúy Hường
Số lượt đọc:  20626  -  Cập nhật lần cuối:  04/08/2012 01:26:17 PM