Tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/2012, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhằm tri ân các gia đình có công với cách mạng như: thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng (Mẹ Phạm Thị Lục – huyện Mỹ Hào – Tỉnh Hưng Yên), các gia đình liệt sỹ và các đồng chí thương binh (gia đình Mẹ Cù Thị Hoàn, vợ liệt sỹ Nguyễn Phúc Kiệm – thành phố Hải Dương), dâng hương tưởng niệm 10 cô gái đã hy sinh ở Ngã Ba Đồng Lộc (xã Đồng Lộc – huyện Can Lộc – Tỉnh Hà Tĩnh). Những hoạt động ý nghĩa trên đã góp phần phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc của cán bộ viên chức và HSSV trường đối với các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cũng như các gia đình có công với cách mạng trong sự nghiệp giải phóng đất nước.

Ths Phạm Xuân Thành - Phó Hiệu trưởng, Ths Nguyễn Hằng Lan - Chủ tịch Công đoàn Trường
thăm hỏi và tặng quà các gia đình liệt sỹ, các đồng chí thương binh nhân ngày 27/7

KS Nguyễn Thành Hưng - Phó Hiệu trưởng, Ths Nguyễn Hằng Lan - Chủ tịch Công đoàn Trường
Thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Lục (Mỹ Hào – Hưng Yên)