Lễ kết nạp đảng viên
Thực hiện Nghị Quyết Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương lần thứ XX coi trọng công tác xây dựng và phát triển Đảng trong đội ngũ cán bộ viên chức và HSSV, trong hai ngày 24 và 25/7/2012, căn cứ quyết định số 139 QĐ/Th.U của Thành ủy Hải Dương về kết nạp Đảng viên, các chi bộ Đào tạo 2, Đào tạo 4, Hành chính tổ chức, Phòng khám bệnh thuộc Đảng bộ trường đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho những quần chúng ưu tú là cán bộ trẻ và sinh viên tiêu biểu của trường. Tại buổi lễ kết nạp, các Đảng viên đã tuyên thệ nguyện trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người Đảng viên để xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Đảng bộ trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương trong sạch, vững mạnh.

Các quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng:
Đỗ Thị Phương Nguyên – Giảng viên Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học
Nguyễn Minh Phương – Cán bộ phòng Tài chính – Kế toán