HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & BĐCLGDNghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tếTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư việnKhai báo Y tế
Trang chủ  >  Tin tức
Đoàn Thanh niên tổ chức Đại hội chi đoàn điểm năm học 2020-2021

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Đoàn Thanh niên năm học 2020-2021, ngày 24/9/2020, Chi đoàn Hình ảnh 10B đã tổ chức Đại hội chi đoàn điểm năm học 2020-2021. Tham dự có ThS. Phạm Thanh Hà –Bí thư Đoàn trường, ThS. Nguyễn Dương Cầm – Phụ trách phòng Quản lý công tác sinh viên; Ban Thường vụ Đoàn trường, Hội sinh viên, Ban cán sự các chi đoàn cùng đông đủ các đoàn viên chi đoàn HA 10B.

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết công tác học tập, rèn luyện, công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019-2020, phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020-2021. Trong năm học vừa qua chi đoàn Hình ảnh 10B đã tích cực học tập, rèn luyện, tham gia tích cực các phong trào hoạt động của khoa CĐHA, Đoàn TN Trường được BCH Đoàn trường xếp loại Chi Đoàn Khá, 8 sinh viên Giỏi, 34 SV Khá, 3 đồng chí trong chi đoàn được Đoàn Thanh Niên - Hội sinh viên khen thưởng đã có thành tích xuất sắc trong trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019-2020, 01 đồng chí đạt Danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường và cấp tỉnh. Đại hội cũng nghiêm túc chỉ ra những hạn chế, tồn tại cần khắc phục trong giai đoạn tới. Phát biểu tại đại hội, Đ/c Phạm Thanh Hà biểu dương những kết quả Chi đoàn 10B đã đạt được trong năm học 2019-2020 đồng thời đề nghị Chi đoàn HA 10B và các chi đoàn khác nghiêm túc kiểm điểm những hạn chế trong công tác quản lý, sinh hoạt chi đoàn, gương mẫu đi đầu trong các hoạt động học tập, rèn luyện, tham gia các phong trào do nhà trường, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên phát động, đề nghị các chi đoàn bám sát tiêu chí Đánh giá đoàn viên, sinh viên 5 Tốt và Nghị quyết của Đoàn TN, Hội SV để triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả.

Kết quả: đại hội đã bầu ra BCH chi đoàn Hình ảnh 10B gồm 5 đồng chí.

Đại hội điểm giúp các chi đoàn rút kinh nghiệm, chuẩn bị triển khai đại hội chi đoàn trong toàn trường.

Khúc Kim Lan
Số lượt đọc:  294  -  Cập nhật lần cuối:  29/09/2020 07:08:23 AM
Tin mới:
Tin đã đăng:
Tin tức
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương bế mạc khảo sát chính thức đánh giá ngoài cơ sở giáo dục (chu kỳ 2)
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương khai mạc khảo sát chính thức đánh giá ngoài cơ sở giáo dục (chu kỳ 2)
Bế mạc Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá chất lượng chương trình đào tạo của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 4 chương trình đào tạo của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
Tổ chức tuần sinh hoạt công dân cho sinh viên năm thứ nhất khóa 16 và y khoa khóa 11 năm học 2023-2024
Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài 4 chương trình đào tạo của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT Y TẾ HẢI DƯƠNG TỔ CHỨC HỘI THẢO QUỐC TẾ “MÔ HÌNH GIẢNG DẠY PHÒNG NGỪA VÀ KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN CHO SINH VIÊN ĐIỀU DƯỠNG CHÂU Á”