Hội đồng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương họp phiên thứ hai năm 2020

Ngày 22/9/2020, Hội đồng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức phiên họp lần thứ hai năm 2020. Tham dự có TS. Phạm Văn Tác – Cục trưởng Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo – Bộ Y tế, GS.TS Nguyễn Công Khẩn – Nguyên Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng, nguyên Chủ tịch Hội đồng trường; lãnh đạo Sở Y tế Hải Dương, Bệnh viện đa khoa tỉnh,TS.BS Trần Quang Cảnh – Chủ tịch Hội đồng trường; TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng; Ban giám hiệu, các thành viên Hội đồng trường cùng cán bộ quản lý các khoa, phòng, bộ môn.

Tại phiên họp, TS. Phạm Văn Tác đã quán triệt việc đổi mới đào tạo nguồn nhân lực y tế và định hướng trong công tác đào tạo đối với nhà trường trong thời gian tới; Theo đó, TS. BS Đinh Thị Diệu Hằng trình bày kế hoạch phát triển trường giai đoạn 2021-2025 và phương hướng nhiệm vụ kế hoạch năm học 2020-2021. Tiếp theo, Hội đồng đã thảo luận, đóng góp ý kiến hoàn thiện báo cáo. Ngoài ra, hội đồng cũng thảo luận góp ý hoàn thiện cho các quy chế của nhà trường, gồm quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ.

Hội đồng cơ bản nhất trí với báo cáo kết quả hoạt động giai đoạn 2021-2025, kế hoạch hoạt động năm học 2020-2021, yêu cầu Ban giám hiệu chỉnh sửa bổ sung theo các ý kiến góp ý của Hội đồng, sớm trình Bộ Y tế thông qua.

Trước đó, nhà trường đã tổ chức tri ân GS.TS Nguyễn Công Khẩn – Nguyên Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo – Bộ Y tế vì những đóng góp cho nhà trường trong thời gian công tác qua.

Số lượt đọc:  163  -  Cập nhật lần cuối:  28/09/2020 07:17:16 AM