HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & BĐCLGDNghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tếTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư việnKhai báo Y tế
Trang chủ  >  Tin tức
Hội nghị khối thi đua các trường giáo dục đại học và giáo dục nghề nghiệp Tỉnh Hải Dương
- Ngày 11/8/2020, tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã diễn ra Hội nghị khối thi đua các trường giáo dục đại học và giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hải Dương dưới sự chủ trì của TS. Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng, Trưởng khối thi đua. Tham dự có đ/c Đặng Thị Hiền – Trưởng phòng thi đua khen thưởng 1 – UBND Tỉnh Hải Dương, đại diện lãnh đạo và thường trực thi đua của 14 trường trong khối.
- Tại hội nghị, TS. Đinh Thị Diệu Hằng đã báo cáo tổng kết hoạt động và kết quả đánh giá các trường. Báo cáo cho thấy mặc dù triển khai các hoạt động trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp từ đầu năm 2020, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trong tỉnh đã nỗ lực trong mọi mặt hoạt động, có nhiều thành tích trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và các hoạt động đoàn thể, được các cấp bộ ngành ghi nhận, biểu dương; các trường trong khối đều được đánh giá xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
- Theo đó, các trường đã thảo luận, thống nhất đề nghị UBND Tỉnh Hải Dương tặng 01 bằng khen và cờ thi đua cho 02 trường trong khối. Dự kiến hội nghị tổng kết khối thi đua các trường sẽ được tổ chức vào tháng 10/2020.
Khúc Kim Lan
Số lượt đọc:  132  -  Cập nhật lần cuối:  12/08/2020 03:35:39 PM
Tin mới:
Tin đã đăng:
Tin tức
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương làm việc chuyên gia Ngôn ngữ trị liệu Janella Christina đến từ Australia
Chia sẻ kinh nghiệm đào tạo lồng ghép tính chuyên nghiệp trong học phần thực hành Y khoa
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Antwerp, Vương quốc Bỉ
Hội nghị tư vấn việc làm năm 2024
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương làm việc với Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam
Họp hội đồng rà soát giữa chu kì chương trình đào tạo trình độ đại học kỹ thuật xét nghiệm y học
Hội đồng trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương họp phiên thứ nhất năm 2024
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đạt 04 giải Nhì, 01 giải Ba thi đấu thể thao Khối thi đua các trường Giáo dục Đại học và Giáo dục Nghề nghiệp tỉnh Hải Dương năm học 2023-2024