Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & ĐBCLĐTNghiên cứu khoa họcTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện Điện tử
Giao lưu thể thao chào mừng 72 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016)
Ngày 18/12/2016, Nhâ n d ịp chào mừng 72 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 -22/12/2016), Bộ môn giáo dục thể chất – Giáo dục quốc phòng phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường đã tổ chức Giao lưu thể thao. Tham dự có TS Phạm Xuân Thành – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh trường, đại diện một số khoa, phòng, bộ môn và các đội thể thao đến từ các chi đoàn tham gia thi đấu: cầu lông và bóng bàn. Thay mặt Hội cựu chiến binh trường, TS.Phạm Xuân Thành trân trọng cảm ơn những tình cảm và lời chúc tốt đẹp của các tổ chức đoàn thể và cán bộ, sinh viên nhà trường dành cho Hội cựu chiến binh trường đồng thời chúc các đội tuyển thi đấu đạt thành tích cao, tích cực rèn luyện sức khoẻ góp phần học tập và công tác tốt hơn.
Kết quả:
Giải Nhất cầu lông đơn Nữ thuộc về sinh viên Bùi Thị Huệ Anh – Lớp CĐ XN 14
Giải Nhất cầu lông đơn Nam thuộc về sinh viên Nguyễn Việt Hưng – L ớp ĐH ĐD Nha 4
Giải Nhất cầu lông đôi Nữ thuộc về sinh viên Ngô Thanh Thuý – Lớp CĐ ĐD 14 và Nguyễn Thanh Huyền – L ớp ĐH ĐD 9C
Giải Nhất cầu lông đôi Nam thuộc về sinh viên Nguyễn Hoàng Giang, Mùa Ngọc Sinh – Lớp ĐH ĐD 9B.
Và nhiều giải Nhì, giải Ba.

Số lượt đọc:  243  -  Cập nhật lần cuối:  20/12/2016 09:30:05 AM