Làm việc với Viện đại học Hallym – Hàn Quốc
Ngày 29/12/2016, TS. Kim Sung – il - Viện đại học Hallym đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương. Tiếp đoàn có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường, TS.BS Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng nhà trường.
Tại buổi làm việc, TS. Kim Sung – il đã giới thiệu về Viện đại học Hallym, đồng thời bày tỏ mong muốn được tìm hiểu và hợp tác với trường trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ.
Thay mặt nhà trường, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính vui mừng chào đón đoàn và đề nghị TS. Kim Sung –il giúp trường mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế với các trường đại học ở Hàn Quốc trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, đồng thời hỗ trợ Bệnh viện trường phát triển một số kỹ thuật mới như phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ và tế bào gốc. Theo đó, TS. Kim Sung – il đã cam kết sẽ xây dựng kế hoạch và lộ trình hợp tác mà hai bên cùng quan tâm.

Số lượt đọc:  20184  -  Cập nhật lần cuối:  30/12/2016 04:44:56 PM