Bệnh viện Ung bướu Hà Nội thăm và làm việc với trường
Ngày 9/3/2018, đoàn công tác của Bệnh viện Ung bướu Hà Nội do PGS.TS Trần Đăng Khoa làm trưởng đoàn cùng đại diện trưởng các Khoa, Phòng chức năng của Bệnh viện đã đến thăm và làm việc với trường. Làm việc với đoàn có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường; TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng; TS.BS. Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng nhà trường.
Tại buổi làm việc, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường; TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng vui mừng chào đón đoàn và đề nghị hai bên sẽ hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ dựa trên thế mạnh của trường và bệnh viện; trao đổi sinh viên thực tập; hợp tác trong lĩnh vực điều trị, khám chữa bệnh đặc biệt các bệnh liên quan đến ung bướu…Hai bên đã thống nhất sẽ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác trong thời gian sớm nhất.

Số lượt đọc:  238  -  Cập nhật lần cuối:  13/03/2018 03:31:39 PM