Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII

Ngày 29/1/2018, Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương Đảng lần thứ 6 khóa XII. Tham dự có TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường, các thầy, cô giáo trong Đảng ủy, BGH trường cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức trong đảng bộ.

Tại Hội nghị, TTND. PGS.TS Vũ Đình Chính đã trực tiếp truyền đạt tới cán bộ Đảng viên nhà trường những nội dung cơ bản, cốt lõi của bốn nghị quyết Hội nghị TW 6 khóa XII, gồm: nghị quyết 18-NQ/TW về “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; nghị quyết 19-NQ/TW về “Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”; nghị quyết 20-NQ/TW về “Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”; nghị quyết 21-NQ/TW về “Công tác dân số trong tình hình mới”. Bốn nghị quyết mà BCH TW ban hành là những quyết sách quan trọng của Đảng, đề cập tới nhiều vấn đề lớn, hệ trọng của đất nước, vừa cơ bản vừa cấp bách, cụ thể hóa những nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết ĐH Đảng lần thứ XII đã đề ra.

Sau phần quán triệt nghị quyết Trung ương 6 khóa XII của TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường nhà trường đã trình bày kế hoạch hoạt động của Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, tập trung vào vấn đề tự chủ đại học, tự chủ trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, tự chủ tài chính, tự chủ bệnh viện; đổi mới, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện trường; đồng thời đề nghị mỗi đơn vị, cá nhân cần xây dựng kế hoạch cụ thể để triển khai có hiệu quả các Nghị quyết trung ương 6 khóa XII; Trên cơ sở học tập, quán triệt nghị quyết, mỗi cán bộ, đảng viên sẽ viết bài thu hoạch thể hiện nhận thức, hiểu biết và kế hoạch hành động thiết thực của mình với những nội dung đã được tiếp thu, lĩnh hội trong Hội nghị vừa qua.

Số lượt đọc:  283  -  Cập nhật lần cuối:  31/01/2018 03:05:17 PM