Gặp mặt Nữ cán bộ quản lý nhân ngày quốc tế Phụ nữ 8/3
Ngày 7/3/2018, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức gặp mặt Nữ cán bộ quản lý nhân ngày quốc tế Phụ nữ 8/3. Tham dự có TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Thành Hưng, TS. Trần Quang Cảnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại diện cán bộ quản lý nam và toàn thể nữ cán bộ quản lý.
Với tỷ lệ trên 60% tổng số cán bộ viên chức Nhà trường, nữ cán bộ quản lý chiếm gần 70%, đội ngũ CBVC nữ nhà Trường luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng thời đã làm tốt thiên chức của người vợ, người mẹ trong tổ ấm gia đình.
Thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, ThS. Nguyễn Thành Hưng đã chúc mừng chị em phụ nữ, ghi nhận, đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, viên chức nữ trong chặng đường 58 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường, đồng thời chúc chị em luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, tiếp tục cố gắng học tập, công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công, giữ gìn sự đoàn kết, ổn định trong Nhà trường và mỗi tổ ấm gia đình.
Thay mặt cán bộ viên chức nữ của trường, TS. BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cảm ơn sự quan tâm, động viên, khích lệ của Hội đồng trường, Ban lãnh đạo trường cho sự phát triển của chị em phụ nữ, cam kết sẽ chung sức đồng lòng, đoàn kết giữ gìn truyền thống của nhà trường, nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong mọi công việc và tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của Hội đồng trường, các thầy trong ban lãnh đạo trường, giúp chị em phụ nữ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Số lượt đọc:  172  -  Cập nhật lần cuối:  09/03/2018 02:43:26 PM