Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương khai giảng năm học 2023-2024

Sáng ngày 5/10/2023, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024. Tham dự có TTƯT.PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng –Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng – Phó hiệu trưởng phụ trách trường; TS. Lê Đức Thuận – Phó hiệu trưởng cùng tập thể cán bộ, giảng viên, đại diện sinh viên các khối, 666 tân sinh viên mới nhập trường và 63 học viên chuyên khoa I. Tham dự còn có đại diện Ban giám đốc Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel chi nhánh Hải Dương; Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Hải Dương, Công ty Mobiphone chi nhánh Hải Dương, đoàn sinh viên thực tập của Trường Đại học sư phạm Hà Nội.

Tại buổi lễ khai giảng, TS. Lê Đức Thuận – Phó hiệu trưởng đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục.

Tiếp đó, phát biểu chào mừng năm học mới, TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường vui mừng chào đón các tân học viên chuyên khoa I và tân sinh viên, cám ơn và ghi nhận những nỗ lực, đóng góp và thành tích của tập thể thầy và trò nhà trường trong năm học 2022-2023; nhà trường đã đạt được nhiều kết quả trên tất cả các lĩnh vực: tuyển sinh, đào tạo, nghiên cứu khoa học, khảo thí và bảo đảm chất lượng giáo dục, văn hóa chất lượng từng bước được hình thành tại các đơn vị trong toàn trường; Trường đã hoàn thành tự đánh giá 04 CTĐT và cơ sở giáo dục chu kỳ 2; triển khai các hoạt động hợp tác quốc tế trong xây dựng và phát triển CTĐT …Tuy nhiên trong năm học 2023-2024, nhà trường phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức, là năm đầu tiên chính thức thực hiện cơ chế tự chủ mức 2. Để thực hiện tốt quá trình tự chủ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đề nghị mỗi cá nhân cần chung sức, đồng lòng khắc phục khó khăn, thử thách, rèn luyện tính tự chủ để hoàn thiện bản thân, đổi mới, sáng tạo, thực hiện tốt triết lý giáo dục của trường “Giáo dục toàn diện – Chuẩn mực – Hợp tác – Sáng tạo” và chủ đề năm học Đoàn kết - Vượt khó - Đổi mới - Chất lượng quyết tâm hoàn thành tốt các mục tiêu và nhiệm vụ năm học mới, tiếp tục khẳng định thương hiệu, vị thế của Nhà trường, Bệnh viện trường.

Sau phần diễn văn khai giảng, TTƯT. PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã đánh trống khai giảng năm học mới.

Nhân dịp này, nhà trường đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương; giấy khen và phần thưởng cho các tập thể và cá nhân giảng viên và sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023, trao giải cuộc thi video giới thiệu chuyên ngành và trao chứng nhận cho sinh viên thủ khoa đầu vào các chuyên ngành.

Kết thúc buổi lễ là phần tuyên thệ của tân sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.

Văn nghệ chào mừng buổi lễ Khai giảng

TS.BS Lê Đức Thuận - Phó hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam gửi ngành giáo dục

TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng - Phó hiệu trưởng phụ trách trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

TTƯT.PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đánh trống khai giảng