HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & BĐCLGDNghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tếTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư việnKhai báo Y tế
Trang chủ  >  Tin tức
Tổ chức tuần sinh hoạt công dân cho sinh viên năm thứ nhất khóa 16 và y khoa khóa 11 năm học 2023-2024

Từ ngày 11 đến ngày 15/09/2023, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức Tuần sinh hoạt công dân cho Sinh viên năm thứ nhất khoá 16 và Y Khoa khoá 11.

Trong tuần sinh hoạt công dân đầu khoá học, các tân sinh viên đã được nghe TTND.PGS.TS. Vũ Đình Chính, Giảng viên cao cấp, Nguyên Hiệu trưởng đầu tiên của Trường đại học, Nguyên Chủ tịch Hội đồng trường chia sẻ, truyền cảm hứng về tình yêu đối với nghề y và giới thiệu về lịch sử, truyền thống của Nhà trường. Các bạn cũng được lắng nghe TTƯT.PGS.TS. Đinh Thị Diệu Hằng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường quán triệt sứ mạng tầm nhìn, giá trị cốt lõi và triết lý giáo dục của Trường; TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng giới thiệu mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2023-2024. Trong tuần sinh hoạt công dân, Nhà trường còn phối hợp với Công an Thành phố Hải Dương phổ biến tình hình chính trị thế giới, trong nước và địa phương, phổ biến giáo dục pháp luật, luật an toàn giao thông, luật an ninh mạng cho sinh viên. Ngoài ra, các phòng chức năng và các khoa/ bộ môn đã giới thiêu về chương trình và tiến trình đào tạo, phổ biến nội quy, quy chế của Nhà trường cũng như phương pháp học tập tại trường, đặc biệt nhà trường cũng phối hợp với các cơ sở y tế tổ chức cho sinh viên tham quan cơ sở thực tập lâm sàng giúp các em bước đầu tìm hiểu về nghề nghiệp và làm quen với môi trường thực hành nghề nghiệp tương lai. Ngoài ra, các giảng viên của Trường cũng đã triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, qua đó khơi dậy ước mơ, hoài bão, ý chí, khát vọng vươn lên lập thân lập nghiệp của các tân sinh viên.

Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ chí Minh, Hội sinh viên Trường và các câu lạc bộ như Câu lạc bộ khát vọng trẻ, Câu lạc bộ Hiến máu nhân đạo, Câo lạc bộ tiếng Anh, Câu lạc bộ Phát thanh… cũng đã giới thiệu về Công tác Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, cũng như các tiết mục văn nghệ đặc sắc thể hiện đặc trưng của các CLB, Đội nhóm trong Trường.

Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa đã giúp sinh viên có thêm hiểu biết về nhà trường và các quy định, quy chế trong học tập và các lĩnh vực, hứa hẹn một khởi đầu tốt đẹp của sinh viên tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.


Khúc Kim Lan
Số lượt đọc:  118  -  Cập nhật lần cuối:  18/09/2023 04:59:48 PM
Tin mới:
Tin đã đăng:
Tin tức
Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục họp phiên thứ XXV về thẩm định kết quả đánh giá ngoài cơ sở giáo dục (chu kỳ 2) và 4 CTĐT của Trường
ỦY VIÊN TRUNG ƯƠNG ĐẢNG, BÍ THƯ TỈNH ỦY HẢI DƯƠNG TRẦN ĐỨC THẮNG CÙNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU TỈNH HẢI DƯƠNG ĐẾN THĂM VÀ CHÚC MỪNG NHÀ TRƯỜNG NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức Hội nghị nâng cao chất lượng dạy – học lâm sàng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023)
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023)
Bộ Y tế họp thẩm định bổ sung danh mục kỹ thuật trong khám, chữa bệnh thực hiện tại Bệnh viện Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
HỘI ĐỒNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT Y TẾ HẢI DƯƠNG HỌP PHIÊN THỨ TƯ NĂM 2023
Hội nghị cố vấn học tập năm học 2023 – 2024
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương làm việc với chuyên gia của Trường Đại học Y tế và Phúc lợi Niigata – Nhật Bản