Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương công bố quyết định bổ nhiệm lại chức danh cán bộ quản lý

Ngày 10/8/2012, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng phòng, Trưởng bộ môn, Phó trưởng bộ môn cho 7 cán bộ đó là: Trưởng phòng khám bệnh; Trưởng phòng quản lý khoa học & Hợp tác quốc tế, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Trưởng bộ môn Y tế công cộng, Trưởng bộ môn Y học cơ sở, Phó trưởng bộ môn Y học Lâm sàng, Phó trưởng bộ môn Khoa học cơ bản, và quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Trưởng phòng Tài chính kế toán. Tại lễ bổ nhiệm, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính - Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng những cán bộ được bổ nhiệm lại và yêu cầu các đồng chí cán bộ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và nỗ lực hơn nữa trong đổi mới công tác quản lý, hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường lần thứ XX.

Danh sách các cán bộ được bổ nhiệm lại:
1. ThS.BS. Chu Văn Đặng – Trưởng phòng Khám bệnh
2. ThS. Nguyễn Văn Khởi – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ
3. ThS. Đinh Thị Diệu Hằng – Trưởng phòng Quản lý khoa học & Hợp tác quốc tế
4. KS. Phạm Duy Kê – Trưởng phòng Tài chính kế toán
5. TS. Lê Văn Thêm – Trưởng bộ môn Y tế công cộng
6. ThS. Nguyễn Hằng Lan – Trưởng bộ môn Y học cơ sở
7. ThS Nguyễn Thị Nga – Phó trưởng bộ môn Y học lâm sàng
8. ThS. Vũ Duy Nhâm – Phó trưởng bộ môn Khoa học cơ bản

ThS. Nguyễn Văn Khởi – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đọc quyết định
bổ nhiệm lại chức danh cán bộ quản lý

TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính - Hiệu trưởng tặng hoa