Thanh niên tình nguyện Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương chung tay xây dựng nông thôn mới

Hưởng ứng phong trào “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới” của Trung ương Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu trường, từ ngày 4 đến ngày 12/8/2012, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức các hoạt động tình nguyện tại xã Bình Xuyên – một trong 5 xã được chọn xây dựng nông thôn mới giai đoạn 1 của huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương.

Với sự tham gia của 35 tình nguyện viên là các cán bộ, bác sỹ và sinh viên nhà trường đã tổ chức: tham gia dọn vệ sinh đường làng ngõ xóm, phun thuốc tiêu độc khử trùng, tổ chức khám nha học đường và tư vấn sức khỏe miễn phí cho các em học sinh từ bậc học mầm non, tiểu học đến trung học cơ sở tại 9 thôn trên địa bàn xã. Nhân dịp này, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương cũng phối hợp với Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam chi nhánh Hải Dương tặng 9 xuất quà cho các gia đình chính sách và ủng hộ xây dựng nghĩa trang liệt sỹ tại xã Bình Xuyên với trị giá 5 triệu đồng.

SV tình nguyện tham gia dọn cỏ, vệ sinh đường làng ngõ xóm

SV tình nguyện thắp hương tại nghĩa trang liệt sỹ

SV trường khám sức khỏe răng miệng cho các em học sinh của xã

Giao lưu văn nghệ chia tay xã Bình Xuyên – Bình Giang