Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học liên thông vừa làm vừa học khóa 2014-2015

Sáng ngày 15 tháng 1 năm 2016, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học liên thông vừa làm vừa học khóa 2014-2015. Tới dự có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo là cán bộ quản lý và cố vấn học tập cùng 98 tân cử nhân điều dưỡng và kỹ thuật y học được nhận bằng tốt nghiệp, trong đó có 9 học viên có thành tích xuất sắc được nhà trường khen thưởng và biểu dương.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các Tân cử nhân và ghi nhận sự nỗ lực cố gắng, vượt khó, hoàn thành nhiệm vụ của các tân cử nhân; đề nghị các tân cử nhân tiếp tục học tập, nâng cao trình độ, rèn luyện, nỗ lực không ngừng để hoàn thiện năng lực chuyên môn và phẩm chất đạo đức, tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và sứ mệnh của người điều dưỡng, kỹ thuật viên y tế, góp phần tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ :

Số lượt đọc:  20572  -  Cập nhật lần cuối:  18/01/2016 07:24:49 AM