Họp Ban chỉ đạo biên soạn và xuất bản giáo trình trình độ đại học

Ngày 12/1/2016, Trường Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương đã họp Ban chỉ đạo biên soạn và xuất bản tài liệu giáo trình đào tạo trình độ đại học. Tham dự buổi họp có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng Ban chỉ đạo, TS.BS. Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng, BSCKII. Nguyễn Thị Thức – Giám đốc Bệnh viện Nhi Hải Dương cùng các thành viên trong ban chỉ đạo.

Tại cuộc họp, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Trưởng ban chỉ đạo đã nêu tầm quan trọng, tính cấp thiết của việc biên soạn giáo trình, tài liệu giảng dạy cho các chuyên ngành trình độ đại học và đề nghị các giảng viên cần biên soạn giáo trình theo hướng đổi mới mục tiêu, nội dung, cách đánh giá theo chuẩn năng lực và có tính hội nhập quốc tế; đồng thời yêu cầu các chuyên ngành (Kỹ thuật hình ảnh, Xét nghiệm & VLTL/PHCN) tiếp tục hoàn chỉnh chuẩn năng lực, tăng cường tham khảo các tài liệu trong nước cũng như nước ngoài để xây dựng được bộ giáo trình chính thống mang thương hiệu và bản sắc của trường, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi họp :

Số lượt đọc:  20292  -  Cập nhật lần cuối:  18/01/2016 07:26:20 AM