Bế mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên đại học, cao đẳng
Ngày 9/1/2016, tại trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, Học viện Quản lý giáo dục và Nhà trường đã tổ chức bế mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm. Đại biểu tham dự có TS. Vũ Duy Hiền – Phó giám đốc Trung tâm đào tạo Sau đại học – Bồi dưỡng nhà giáo & Cán bộ quản lý, Học viện Quản lý giáo dục; TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng, Hiệu trưởng trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, ThS. Nguyễn Văn Khởi – Phó bí thư Đảng ủy trường, ThS. Nguyễn Văn Tạo – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đông cùng các học viên của lớp học.
Khóa học đã được tổ chức thực hiện trong 2 tháng cho 106 giảng viên của các trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, Đại học Hải Dương và Đại học Thành Đông. Kết thúc khóa học 100% học viên tốt nghiệp đạt loại Khá Giỏi. Phát biểu ý kiến tại Lễ bế mạc, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng, Hiệu trưởng trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương trân trọng cảm ơn Học viện Quản lý giáo dục đã quan tâm, giúp đỡ nhà trường trong bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho đội ngũ giảng viên và đề nghị trong thời gian tới Học viện sẽ tiếp tục phối hợp mở các lớp bồi dưỡng cho giảng viên và đội ngũ cán bộ quản lý của Nhà trường. Hiệu trưởng đề nghị các giảng viên của các trường hãy phát huy kiến thức được trang bị, vận dụng linh hoạt, sáng tạo, hiệu quả vào giảng dạy và nỗ lực cống hiến bằng những việc làm cụ thể, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường. Nhân dịp này, 10 học viên của lớp học có thành tích tiêu biểu trong học tập đã được giám đốc Học viện Quản lý giáo dục khen thưởng và biểu dương.

Số lượt đọc:  20270  -  Cập nhật lần cuối:  11/01/2016 09:44:15 AM