Làm việc với Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam
Sáng ngày 12/1/2016, Đoàn công tác của Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam do TS.Kusumi Mari – Chủ tịch, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã thăm và làm việc với Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Tiếp đoàn có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính –Chủ tịch Hội đồng trường, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng phòng Đào tạo và Phòng QLKH &HTQT.
Tại buổi làm việc, TS Kusumi Mari đã giới thiệu các chuyên ngành đào tạo của Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam –trường đại học y khoa quốc tế đầu tiên của Việt Nam đồng thời bày tỏ mong muốn được hợp tác, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương trong các lĩnh vực đào tạo, xây dựng chương trình, trao đổi giảng viên, sinh viên và hợp tác quốc tế.
Thay mặt nhà trường, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường và TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường vui mừng chào đón đoàn công tác, trân trọng cảm ơn sự quan tâm của trường và sẵn sàng hợp tác, trao đổi với Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam trong các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm để hai bên cùng phát triển, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Nhân dịp này, TS.Kusumi Mari đã chúc mừng Năm mới xuân Bính Thân tới tập thể Thầy và trò nhà trường.

Số lượt đọc:  20309  -  Cập nhật lần cuối:  12/01/2016 02:39:39 PM