Kiểm tra sức khỏe 1784 lái xe tỉnh Hải Dương, phát hiện 62 người dương tính với chất ma túy

Từ ngày 16/4 đến ngày 28/4/2014, Bệnh viện Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương kết hợp với Sở giao thông tỉnh Hải Dương đã tiến hành khám sức khỏe và kiểm tra Test phát hiện sử dụng chất ma túy cho toàn bộ lái xe của hơn 80 doanh nghiệp kinh doanh vận tải hàng hóa, hành khách, du lịch thuộc Hiệp hội vận tải ô tô tỉnh Hải Dương.
Các lái xe sẽ được khám tổng thể sức khỏe tại Bệnh viện Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương và kiểm tra việc sử dụng ma túy của lái xe bằng phương pháp TEST. Qui trình lấy mẫu nước tiểu xét nghiệm được thực hiện dưới sự giám sát của công an Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47). Kết thúc đợt kiểm tra, có 1784 lái xe được xét nghiệm, trong đó có 62 trường hợp dương tính chất ma túy.
Trong thời gian tiến hành kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm ma túy cho các lái xe, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển – Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Lê Đình Long – Giám đốc Sở giao thông tỉnh Hải Dương cũng đã đến kiểm tra công tác tổ chức thực hiện khám sức khỏe của Bệnh viện Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển – Chủ tịch UBND tỉnh (người đứng thứ 2 bên phải)

Trần Quang Cảnh
Số lượt đọc:  20771  -  Cập nhật lần cuối:  11/06/2014 03:54:14 PM