Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng chính quy khóa 2008 - 2011

Sáng ngày 24/11/2011, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng chính quy khóa 2008 – 2011 cho 507 sinh viên với 10 chuyên ngành đào tạo: Điều dưỡng đa khoa, Điều dưỡng gây mê hồi sức, Điều dưỡng Nha khoa, Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Kỹ thuật Xét nghiệm, Kỹ thuật Hình ảnh, Điều dưỡng Hộ sinh, Vệ sinh an toàn thực phẩm, Y học dự phòng và Dinh dưỡng tiết chế.

Các Thày cô giáo và sinh viên trong buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng chính quy khóa 2008 – 2011

TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng những thành tích của các sinh viên hệ Cao đẳng khóa 2008 -2011

Thay mặt Nhà trường, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Hiệu trưởng chúc mừng các sinh viên đã hoàn thành khóa học và yêu cầu: Các sinh viên cần phát huy được những kiến thức đã được học trong Nhà trường vào công việc thực tế. Tích cực tự đổi mới, tự học tập trau dồi kiến thức, rèn kỹ năng tay nghề và y đức của người Thầy thuốc góp phần nâng cao chăm sóc sức khỏe cho nhân dân để khẳng định bản thân, khẳng định thương hiệu và tô đẹp truyền thống của Nhà trường.

Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới gia đình các sinh viên, tới Thày cô, các Phòng, Ban thuộc khối Đào tạo đã khắc phục khó khăn, nhiệt huyết với nghề luôn hoàn thành nhiệm vụ đào tạo hệ Cao đẳng chính quy 2008 – 2011. Nhân dịp này, 26 sinh viên có thành tích suất sắc trong khóa học được tặng giấy khen.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP

Các tiết mục văn nghệ chào mừng buổi Lễ của sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

TS. Trần Thị Minh Tâm – Trưởng phòng Đào tạo Báo cáo kết quả của các sinh viên trong khóa học

ThS. Nguyễn Văn Khởi – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp của Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương